ดูดวง 2 ราศี ครึ่งเดือนหลังพฤษภาคม 2565 ก้าวหน้าในชีวิต มีโอกาสประสบความสำเร็จสูง

ดูดวง 2 ราศี ช่วงครึ่งเดือนหลังพฤษภาคม 2565 นี้ มีเกณฑ์ดวงดี ก้าวหน้าในชีวิต และมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง สามารถตั้งหลักชีวิตได้ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ปังไปทุกๆเรื่อง ซึ่ง 2 ราศีที่กล่าวถึงนี้ ได้แก่ราศีเมษ และราศีตุลย์

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

สำหรับราศีเมษ บอกเลยว่าในช่วงครึ่งเดือนหลังนี้เลิศสุดๆ ชีวิตกำลังจะมีความสุขในหลายๆเรื่อง

ด้านการงาน : คนทำธุรกิจเรียกว่าเป็นช่วงขาขึ้นที่ต้องรีบกอบโกย ทำมาค้าคล่องแบบเห็นได้ชัด ได้กำไรเป็นกอบเป็นกำ ส่วนคนทำงานประจำ จะมีข่าวดีเรื่องของรายได้ เงินเดือนขึ้น ได้เลื่อนตำแหน่ง สำเร็จตามเป้าหมาย

การเงิน : ในช่วงนี้เรียกว่าไหลเวียนคล่องตัว มีเกณฑ์ได้เงิน ทรัพย์สินก้อนใหญ่ เด่นสุดคือเรื่องของอสังหาริมทรัพย์ ทั้งบ้าน ที่ดิน รถ คอนโด แถมดวงยังมีโชคลาภอีกด้วย

ความรัก : คนมีคู่แล้ว เป็นช่วงของการวางแผนอนาคต การใช้ชีวิตคู่ ความรักในช่วงนี้เริ่มเข้าสู่โหมดจริงจังและพร้อมสร้างครอบครัว คนโสด มีเกณฑ์จะได้เจอคนดี คนที่น่ารักเข้ามาคุยด้วย ส่วนจะพัฒนาต่อไปได้ไหมอยู่ที่คุณ

เคล็ดลับการเสริมดวง : สักการะศาลหลักเมือง พระแม่ธรณี ทำบุญซื้อที่ดิน

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

คนที่เกิดในราศีตุลย์ เป็นช่วงของความก้าวหน้าในชีวิต มีโอกาสประสบความสำเร็จสูง

การงาน : มีโอกาสได้ขยับขยาย โยกย้ายเปลี่ยนแปลง ได้เลื่อนขั้น ปรับตำแหน่ง ใครที่กำลังหางานใหม่ มีโอกาสจะได้งานที่ดี มีคนหยิบยื่นงานดีๆมาให้ คนทำธุรกิจ จะได้ขยับขยายก้าวหน้า มีชื่อเสียง และได้ลงมือทำอะไรใหม่ๆ

การเงิน : เรื่องเงินถือว่ามาเรื่อยๆ แต่ในช่วงครึ่งเดือนหลังนี้รายจ่ายจุกจิกจะเข้ามาเรื่อยๆ หรือต้องใช้เงินแก้ปัญหาเก่าที่ค้างคา ใครทีลูกหลานจะมีค่าใช้จ่ายในส่วนนี้เพิ่มเติมเข้ามามากขึ้น

ความรัก : คนมีคู่แล้ว มีเกณฑ์จะตั้งครรภ์ ได้ลูกสูงมาก ช่วงนี้ความรักของคุณทั้งคู่สดใส ใครที่ยังไม่แต่งก็จะได้แต่งในเร็วๆนี้ ส่วนคนโสด ก็เตรียมสละโสดได้เลย แถมคนที่เข้ามายังเป็นคนดีมีอนาคตอีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published.