ดูดวงราศีต่อไปนี้ ตั้งแต่เดือน ส.ค. – เม.ษ. 2566 ดวงความรักมีเกณฑ์ไม่ราบรื่น แนะอย่างพึ่งมีแฟน!

ดูดวงความรักของราศีต่อไปนี้ ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2565 จนถึง เดือนเมษายน 2566 มีเกณฑ์ไม่ค่อยราบรื่น รักเป็นทุกข์ เจอแต่ปัญหา ซึ่งได้แก่ราศี ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม) ดาวเสาร์โคจรยกเล็งดวงชะตาชาวราศีกรกฎ สำหรับใครที่ยังโสด ช่วงนี้งดมีแฟนไปก่อน เพราะในช่วงเดือนนี้ ดวงความรักมีเกณฑ์จะเจอปัญหารุมเร้า ต้องระมัดระวัง

Continue readingดูดวงราศีต่อไปนี้ ตั้งแต่เดือน ส.ค. – เม.ษ. 2566 ดวงความรักมีเกณฑ์ไม่ราบรื่น แนะอย่างพึ่งมีแฟน!

ดวงชะตา 4 ราศี มีเกณฑ์ต้องเจ็บป่วยถึงขั้นรุนแรง ดวงสุขภาพไม่ค่อยดีนัก

ดวงชะตาทั้ง 4 ราศีต่อไปนี้ ควรระวัง! สุขภาพในช่วงนี้แย่กว่าที่ผ่านมา มีเกณฑ์เจ็บป่วยถึงขั้นโคม่า ต้องเข้าโรงพยาบาลกระทันหัน เตือน ควรพักผ่อนให้เพียงพอ ไม่ควรหักโหมร่างกายมากเกินไป ซึ่ง 4 ราศีนี้ได้แก่ ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)  ต้องระวังเรื่องของการติดเชื้อรุนแรง

Continue readingดวงชะตา 4 ราศี มีเกณฑ์ต้องเจ็บป่วยถึงขั้นรุนแรง ดวงสุขภาพไม่ค่อยดีนัก

ดูดวง 2 ราศี ช่วงนี้ดวงเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ

ดูดวง 2 ราศีต่อไปนี้ ดวงในช่วงนี้เรียกได้ว่าอยู่ในช่วงขาขึ้น ทำอะไรก็ดีไปหมดทุกอย่าง ไม่ว่าจะคิดทำอะไร เพียงแค่ลงมือก็ประสบความสำเร็จ ซึ่งได้แก่ ราศีต่อไปนี้ ราศีสิงห์ ( 17 สิงหาคม – 16 กันยายน) ความสำเร็จต่างๆ กำลังรอคุณอยู่ โดยเฉพาะคนที่วางแผนทำอะไรมาสักระยะหนึ่ง หลังจากนี้มีเกณฑ์ว่าจะประสบความสำเร็จ ชีวิตจะดีขึ้นเกือบทุกเรื่อง

Continue readingดูดวง 2 ราศี ช่วงนี้ดวงเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ

ความเชื่อโบราณว่า วันต้องห้าม เลี่ยงการจัดพิธีต่างๆ โดยเด็ดขาด!

การจัดพิธีสำคัญต่างๆสำหรับคนไทยนั้น สิ่งที่จะต้องคำนึงถึงเป็นอันดับแรก นั่นก็คือ ฤกษ์มงคล เพื่อความเป็นสิริมงคล โดยความเชื่อโบราณที่ว่า วันต้องห้าม เลี่ยงการจัดพิธีต่างๆ โดยเด็ดขาด ! หากรู้แบบนี้แล้ว ไปดูกันว่ามีวันอะไรบ้าง สงฆ์ 14 : ไม่ใช่จำนวนพระสงฆ์ แต่หมายถึง ห้ามนิมนต์พระสงฆ์มาทำพิธีบวชนาค ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ในวันขึ้น หรือแรม

Continue readingความเชื่อโบราณว่า วันต้องห้าม เลี่ยงการจัดพิธีต่างๆ โดยเด็ดขาด!

ดูดวง 3 ราศี หมอดูเผย ในช่วงนี้ดวงการเงินกำลังปัง ดวงดี โชคลาภเด่น

ดูดวง 3 ราศี หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยดวงชะตาในช่วงจังหวะเวลานี้ ดวงการเงินกำลังดี มีโอกาสจะได้รับทรัพย์แบบเต็มไม้เต็มมือ ได้ทั้งโชค ได้ทั้งลาภ จากที่เคยหวังอะไรไว้ก็จะได้คืนจามที่เคยหวังไว้ ซึ่งได้แก่ 3 ราศีนี้ ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

Continue readingดูดวง 3 ราศี หมอดูเผย ในช่วงนี้ดวงการเงินกำลังปัง ดวงดี โชคลาภเด่น

ดูดวง 3 ราศี หมอดูแนะ “ไหว้ท้าวเวสสุวรรณ” ดวงจะเปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดี

ดูดวง 3 ราศี หมอดูเผยในช่วงนี้จะเจอกับเรื่องที่ไม่ค่อยดี หากมีเวลาว่าง แนะนำให้ไปไหว้ “ท้าวเวสสุวรรณ” จะทำให้ดวงของทั้ง 3 ราศีนั้น เปลี่ยนจากเรื่องที่ร้ายๆ กลายเป็นเรื่องดี หากอยากรู้ว่ามีราศีใดกันบ้างนั้น เช็คเลย ! ราศีเมษ (14 เมษายน – 14

Continue readingดูดวง 3 ราศี หมอดูแนะ “ไหว้ท้าวเวสสุวรรณ” ดวงจะเปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดี

ดูดวง 2 ราศี ครึ่งเดือนหลังพฤษภาคม 2565 ก้าวหน้าในชีวิต มีโอกาสประสบความสำเร็จสูง

ดูดวง 2 ราศี ช่วงครึ่งเดือนหลังพฤษภาคม 2565 นี้ มีเกณฑ์ดวงดี ก้าวหน้าในชีวิต และมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง สามารถตั้งหลักชีวิตได้ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ปังไปทุกๆเรื่อง ซึ่ง 2 ราศีที่กล่าวถึงนี้ ได้แก่ราศีเมษ และราศีตุลย์ ราศีเมษ (14 เมษายน – 14

Continue readingดูดวง 2 ราศี ครึ่งเดือนหลังพฤษภาคม 2565 ก้าวหน้าในชีวิต มีโอกาสประสบความสำเร็จสูง

ดูดวง 6 ราศี สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะให้โชค เตรียมรับเงิน รวยๆ เฮงๆ

ดูดวง 6 ราศี เตรียมรับเงินกันรัวๆ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นับถือกำลังนำโชคมาให้ สิ่งใดที่เคยขอไปกำลังจะได้กลับมา สมปราถนาดั่งใจ งานนี้บอกเลยว่ารวย นอกจากนี้ในช่วงครึ่งเดือนแรกของเดือนพฤษภาคม 2565 สำหรับ 6 ราศีได้แก่ ราศีมีน ราศีกุมภ์ ราศีพฤษภ ราศีกันย์ ราศีพิจิก และราศีเมถุน ยังมีเกณฑ์โชคดีในเรื่องของการงานอีกด้วย

Continue readingดูดวง 6 ราศี สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะให้โชค เตรียมรับเงิน รวยๆ เฮงๆ

ดวง 12 ราศี ถวายเครื่องหอมกลิ่นไหนให้ถูกใจพระพิฆเนศวร บูชาแล้วจะมีแต่สิ่งดีๆ

“พระพิฆเนศวร” เป็นมหาเทพที่คนไทยนับถือในความศักดิ์สิทธิ์ของท่านเป็นอย่างมาก ท่านดลบันดาลความสำเร็จให้แก่ผู้ที่บูชา โดยเฉพาะในการทำพิธีบวงสรวงต่างๆ นอกจากจะประทานความสำเร็จแล้ว ท่านยังช่วยขจัดอุปสรรคต่างๆให้หมดไป มีคนไทยหลายคนที่นับถือ เพราะท่านเป็นบรมครูทางศิลปะ มหาเทพแห่งศิลปะวิชาการ เป็นมหาเทพแห่งความรู้ ที่สำคัญ คือ เป็นมหาเทพแห่งความสำเร็จ และมีความฉลาดรอบรู้ในทุกๆด้าน เพราะเหตุนี้ทำให้คนไทยจำนวนมากทำการสักการะพระพิฆเนศเป็นองค์แรกเสมอ การบูชาพระพิฆเนศด้วยธูปกลิ่นต่างๆ นั้น มีการกำหนดไว้ในคัมภีร์อายุรเวท ซึ่งมีกลิ่นหอมต่างๆ ถึง

Continue readingดวง 12 ราศี ถวายเครื่องหอมกลิ่นไหนให้ถูกใจพระพิฆเนศวร บูชาแล้วจะมีแต่สิ่งดีๆ

ราศีที่ปากจะพาเคราะห์ร้าย ผลพยากรณ์ของหมอลักษณ์ฟันธง

ราศีที่ปากจะพาซวย ที่คุณเองจะต้องเกาะติดกันเลย กับการพยากรณ์ของหมอลักษณ์ ฟันธง ราศีที่จะต้องคิดก่อนพูด มิเช่นนั้น ปากจะพาซวย ราศีที่ปากจะพาซวย ภายในเรื่องเล็ก ๆ จะบานปลายกลับเป็นเรื่องใหญ่กันเลย ว่าแต่จะมีการโดนราศีไหนบ้างนั้น ตามมาดูชะตานี้กันเลยก็ว่าได้ ถ้าคุณเองไม่อยากพลาดกับการติดตามราศีนี้กันนั่นเอง   เพราะราศีที่ปากจะพาซวย  ภายในช่วงเวลานี้ทางชาวราศีเมษจะควรระวังในการพูด การเจรจา บางทีเรื่องเล็ก ๆ ที่กลายเป็นเรื่องใหญ่

Continue readingราศีที่ปากจะพาเคราะห์ร้าย ผลพยากรณ์ของหมอลักษณ์ฟันธง